Thu Mua Rượu Ngoại

Thu mua rượu ngoại  0933.886.380

Chuyên thu mua rượu ngoại, rượu xách tay, rượu ngoại cao cấp mới hoặc cũ, quà Tết. Nếu anh chị có rượu ngoại các loại được biếu tặng mà không có nhu cầu sử dụng hoặc có nguồn cung cấp rượu ngoại chính hãng, rượu xách tay giá tốt xin mời liên hệ với chúng tôi để được thu mua rượu ngoại giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi thu mua rượu ngoại tại Hà Nội , thu mua rượu ngoại TpHCM, thu mua rượu ngoại toàn quốc, phục vụ mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7, chủ nhật... Chỉ cần nhận được yêu cầu bán rượu ngoại cũ từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên tới thu mua rượu ngoại tại nhà hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Các loại rượu ngoại chúng tôi thu mua bao gồm tất cả các nhãn hiệu, chủng loại không hạn chế số lượng (từ 1 chai đến nhiều chai), không phân biệt rượu cũ, rượu mới (ố mốc, rách nhãn mác do để lâu ngày chúng tôi cũng vẫn thu mua).

Một số nhãn hiệu rượu ngoại chúng tôi thu mua quanh năm như: Thu mua rượu Macallan, Thu mua rượu Nhật, Thu mua rượu Hibiki, Yamazaki, Thu mua rượu Chivas, Thu mua rượu Ballantine’s, Thu mua rượu Hennessy, Remy Martin, Johnnie Walker, Balvenie, Glenlivet, Glenmorangie, Morlatch, Thu mua rượu Louis 13 XO, Cognac, Vodka, Brandy, Thu mua rượu Vang các loại ….

Địa chỉ thu mua rượu ngoại tại Hà Nội : Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc quý khách chỉ cần gọi tới số điện thoại: 0933.886.380

Địa chỉ thu mua rượu ngoại TpHCM : Tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam xin mời liên hệ qua số điện thoại: 0399.396.880

Ngay khi nhận được điện thoại của Quý khách, chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu và phục vụ một cách nhanh chóng, chu đáo để thu mua rượu ngoại giá cao nhất đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Thu mua rượu ngoại tại nhà

Cam kết thu mua các loại rượu ngoại giá cao nhất